Cam kết chính sách mua bán – thanh toán – giao hàng.

Các giao dịch với khách hàng sẽ dựa trên luật thương mại để ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng hoặc những phương thức khác có sự ký kết đúng luật định.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng những sản phẩm hàng hóa & dịch vụ tối ưu nhất cho nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Tập hợp đội ngữ kinh doanh và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, bản quyền phần mềm và thiết bị phần cứng.

Luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, giải quyết các sự cố nhanh chóng, hướng dẫn khách hàng các

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Thanh toán tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng, hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng online qua website kayotec.net.

Thanh toán quét mã QR

Thanh toán Viet-QR là hình thức thanh toán tiên phong cho xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt tương lai. Thao tác thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao. Chỉ cần sử dụng app Mobile Banking ngân hàng của Quý khách và quét mã Viet-QR để thanh toán.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Nhận hàng tại Cửa hàng

Sau khi đặt hàng Online tại website kayotec.net, Quý khách có thể lựa chọn nhận hàng tại cửa hàng mà Quý khách thấy thuận tiện. Chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng trước và thông báo cho Quý khách về thời gian dự kiến hàng về.

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi: chúng cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách. Thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào kho có hàng ,địa chỉ nhận hàng của Quý khách và đối tác giao hàng.