Mua ESET Smart Security Premium

Mua ESET Smart Security Premium bản quyền

Mua ESET Smart Security Premium để bảo vệ toàn diện cùng mã hoá dữ liệu.

ESET Smart Security Premium cung cấp sự bảo vệ chống malware đa lớp tối đa cho người dùng internet, được xây dựng trên sự cân bằng của ESET về phát hiện, tốc độ và khả năng sử dụng tốt nhất. Khả năng mã hoá dữ liệu giúp bạn an tâm trong các trường hợp đánh cắp/thất thoát thông tin.

ESET Smart Security Premium Mã hóa dữ liệu an toàn

Mã hóa file và các thiết bị lưu trữ ngoài giúp bảo vệ dữ liệu và trở nên cực kỳ an toàn thông tin trong trường hợp bị tấn công/mất cắp dữ liệu hoặc mất máy tính xách tay.

Bảo mật xuyên suốt mọi nền tảng

Dù phần mềm được phát hành chính cho Windows, nhưng ESET đang tiến tới phát triển sản phẩm cho đa nền tảng. Bạn hoàn toàn yên tâm mua ESET Smart Security Premium cho Mac, Windows, Android hoặc Linux vì ESET hỗ trợ chuyển đổi giấy phép (tranfer license).

Bảo vệ thế giới trực tuyến của bạn

Antivirus và Antispyware được xây dựng trên công nghệ ESET NOD32 của chúng tôi sẽ giúp bảo vệ thiết bị của bạn chống lại phần mềm độc hại. Chống lừa đảo giúp bạn xóa bỏ các trang web ăn cắp tên người dùng và thông tin chi tiết về ngân hàng.

Bảo vệ thông tin cá nhân

ESET Smart Security Premium giúp bảo vệ tên người dùng, mật khẩu và chi tiết ngân hàng đều được bảo mật. Tăng mức độ bảo vệ khi kết nối với mạng Wi-Fi công cộng.

Các con số

  • Hơn 110 triệu người dùng toàn cầu
  • Hơn 100 giải thưởng danh giá
  • Công nghệ 30 năm tuổi NOD32
  • 13 trung tâm nghiên cứu, phát triển

Cài đặt tinh gọn mà mạnh mẽ

Giao diện phần mềm cùng với các tuỳ chỉnh được thiết lập sẵn và dễ dàng sử dụng cho bạn, hoàn toàn yên tâm nếu bạn không có thời gian tìm hiểu phần mềm.

Thông tin hỗ trợ

Thông tin ESET Smart Security Premium tại trang chủ ESET

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.