TOP các thương hiệu USB tốt và nên mua nhất 2022

TOP các thương hiệu USB tốt và nên mua nhất 2022

Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 hãng USB tốt nhất và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

USB hãng Kingston

Là một trong những thương hiệu USB nổi tiếng và được tin dùng nhất trên thế giới, Kingston luôn dẫn đầu về sự đa dạng và nhỏ gọn trong thiết kế USB, liên tục cập nhật để đáp ứng xu hướng và thói quen của người dùng. USB Kingston cũng được hầu hết người dùng đánh giá là tiện lợi, thích hợp với mọi hệ điều hành và có chế độ bảo hành tốt.

USB Kingston 32GB DataTraveler Exodia(DTX32GB) - Hàng chính hãng

USB SanDisk

Bên cạnh Kingstion thì SanDisk cũng là một trong những hãng USB tốt nhất và lớn nhất thế giới hiện nay. USB SanDisk đặc trưng với vỏ ngoài bằng chất liệu nhôm cao cấp chuyên dụng, có khả năng chống thấm nước và chống va đập tốt.

Ngoài ra, cấu trúc USB của SanDisk cũng được đánh giá là an toàn và có độ bảo mật cao. Nếu không may có xảy ra rò rỉ mạch điện ngay tại vị trí cổng USB hay máy tính, USB sẽ tự động ngắt kết nối ngay để đảm bảo an toàn.

USB hãng HP

Bên cạnh laptop thì USB của HP cũng được rất nhiều người tin dùng. USP của HP có cổng 3.0 tương thích với nhiều loại máy tính và hệ điều hành, đặc biệt là hệ thống chipset và bo mạch bên trong có tuổi thọ gấp hai lần các hãng khác.

USB hãng Transcend

Đây cũng là một thương hiệu USB quen thuộc với các tín đồ công nghệ. USB Transcend có đặc điểm chung là thiết kế nhỏ gọn, tương thích với hầu hết các loại máy tính và hệ điều hành trên thị trường hiện nay, tốc độ đọc dữ liệu đạt mức 43MB/s và tốc độ ghi là 10MB/s.

USB Lacie XtremKey

Sản phẩm của hãng này có tốc độ đọc và ghi dữ liệu vượt trội lên đến 230MB/s, ngoài ra còn có khả năng chống ẩm, chống thấm và chống sốc tốt. Nhược điểm duy nhất có lẽ là USB của hãng chỉ có mức dung lượng tối đa là 64GB.

Lựa chọn biên tập viên

Tổng hợp

5/5 - (2 bình chọn)
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.