Microsoft 365 bản quyền mua ở đâu? Vì sao nên sử dụng Office bản quyền?

Microsoft 365 bản quyền mua ở đâu? Vì sao nên sử dụng Office bản quyền?Microsoft 365 bản quyền mua ở đâu? Vì sao nên sử dụng Office bản quyền?

Việc mua bản quyền Microsoft Office và những phần mềm khác từ trước tới nay thường không được nhiều người chú ý đến là do chi phí có thể lên tới hàng chục đô. Và cũng do một phần tâm lý dùng hàng bẻ khóa nhanh gọn hơn. Tuy nhiên việc dùng phần mềm bẻ khóa sẽ chịu một số rủi ro như bạn phải cài thêm phần mềm hỗ trợ, hạn chế nhiều tính năng hữu ích, phần mềm bị lỗi trong quá trình sử dụng…

Dùng Microsoft Office bản quyền có lợi gì?

Bộ Office là một công cụ văn phòng rất quen thuộc. Và quan trọng với nhiều tổ chức hay cá nhân, khi nó tổng hợp của nhiều công cụ từ soạn thảo, trình chiếu, email… Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng bộ Office chưa bao giờ “hết thời”. Nếu bạn sử dụng nó như một “cần câu cơm”. Thì việc đầu tư vào Microsoft 365 Family (trước đây là 365 Home) là hoàn toàn chính xác. Khi bạn được sử dụng bộ phần mềm xịn với đầy đủ các tính năng mới nhất của các công cụ.: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Publisher, Access và Outlook, lại được tặng thêm 1TB dung lượng OneDrive, 60 phút gọi Skype miễn phí.

Chính sách hỗ trợ người dùng

Hiện tại bộ Office 365 của Microsoft đang có ưu đãi cho người dùng Việt. Khi bạn chỉ phải trả.: “170.000 vnđ” một tháng hoặc 1.699 triệu đồng nếu mua theo gói năm. Rẻ hơn khoảng 20% so với giá ở Mỹ. Gói Office 365 Family hỗ trợ tới 6 tài khoản cùng lúc, đủ phục vụ cho cả gia đìh bạn.

Những tài khoản sử dụng Office bản quyền dù chính hay phụ sẽ có một lần cài Office lên máy tính. Và một lần đăng nhập Office lên máy tính bảng. Nếu thay máy tính thì chỉ cần đăng nhập vào trang Microsoft bằng tài khoản 365 cá nhân rồi gỡ máy tính cũ để thay bằng máy tính mới là được.

Ngoài gói Office 365 Family thì bạn cũng có nhiều lựa chọn khác như.: gói Microsoft 365 Personal với giá 1.299.000đ/ năm nhưng chỉ dùng cho 1 tài khoản. Hay Office 365 Education nếu là sinh viên, học sinh hay giáo viên tại các trường.

Mua bản quyền Office 365 ở đâu?

Mua trực tiếp từ Microsoft Store

Bạn có thể tham khảo mua bản Office 365 tại trang chủ của Microsoft theo link dưới đây nhưng sẽ thanh toán qua thẻ Visa.

Mua Microsoft 365 bản quyền từ đại lí KAYOTEC

  • Website: www.kayotec.net
  • Điện thoại: 03797.68.688
  • Mail: kayotecvietnam@gmail.com

Sản phẩm Microsoft 365 khuyến mãi tại KAYOTEC

5/5 - (1 bình chọn)
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.