Mua Bitdefender Antivirus for Mac 2022

Mua Bitdefender Antivirus for Mac 2022

Mua Bitdefender Antivirus for Mac 2022 chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Bảo vệ chống vi-rút tuyệt đối chống lại các mối đe dọa liên quan đến Mac.

Bitdefender Antivirus for Mac là giải pháp chống vi-rút cung cấp bảo vệ toàn diện và tối ưu hiệu năng cho máy Mac của người dùng.

Tính năng chính

 • Bảo vệ thời gian thực chống lại tất cả virus & ransomware.
 • Chặn, xoá adware.
 • VPN an toàn, tốc độ cao, ẩn danh hoàn toàn với 200 MB/ngày/thiết bị.
 • Bảo vệ toàn diện cho trình duyệt bao gồm banking & shoping online an toàn.
 • Time Machine Protection thêm lớp phòng thủ cho Time Machine của MacOs chống lại ransomware.

Mua Bitdefender Antivirus for Mac 2022

Bitdefender Antivirus for Mac 2022 có 2 lựa chọn về số thiết bị được bảo về và 3 lựa chọn về năm mua thuê bao bản quyền:

 • Số thiết bị: 1, 3.
 • Số năm: 1, 2, 3.

Hoặc liên hệ trực tiếp:

 • Hotline: 03797.68.688

Chi tiết tính năng Bitdefender Antivirus for Mac 2022

Bảo vệ toàn diện. Được thiết kế riêng cho MAC
Test được thực hiện bởi AVTEST 03/2020

Tổng điểm cao nhất là 18 điểm. Bao gồm: Bảo vệ (cao nhất: là 6), Hiệu suất (cao nhất: là 6), Tính khả dụng (cao nhất là 6).

Tính năng bảo vệ

Safe Files

Với Bitdefender Safe Files, người dùng có thể ngăn chặn các thay đổi trái phép đối với các tệp quan trọng nhất của mình. Chỉ cần thêm các thư mục vào danh sách theo dõi và Bitdefender sẽ bảo vệ các tệp được lưu trữ trong đó chống lại ransomware và phần mềm độc hại khác. Chỉ những ứng dụng mà người dùng tin tưởng rõ ràng mới có thể truy cập vào Safe Files.

Time Machine Protection

MacOS có tính năng Time Machine để sao lưu các tệp, người dùng sẽ muốn lớp bảo mật bổ sung này được an toàn trước các cuộc tấn công ransomware tinh vi. Ransomware, một loại phần mềm độc hại cực kỳ nguy hiểm, hoạt động bằng cách mã hóa các tệp quý giá như hình ảnh, video và các tài liệu khác, khiến chúng không thể sử dụng được. Với tính năng này, người dùng Mac có thể khôi phục các tệp của mình mà không lo tống tiền vì ransomeware. Time Machine Protection cung cấp cho người dùng lợi thế chống lại mọi phần mềm độc hại cố mã hóa hoặc phá hủy các bản sao lưu.

Adware Blocker

Quảng cáo không mong muốn xuất hiện trong trình duyệt thật khó chịu và thậm chí làm chậm máy tính & ảnh hưởng sự tập trung của người dùng. Bitdefender Antivirus for Mac phát hiện và xóa phần mềm quảng cáo, chương trình chiếm quyền độc hại, các công cụ tự cài vào máy không mong muốn và các tiện ích bổ sung cho trình duyệt gây phiền nhiễu khác, để người dùng có thể tận hưởng tối đa máy Mac của mình.

Cross-Platform Malware Detection

Máy Mac có thể an toàn trước các phần mềm độc hại được thiết kế cho Windows, nhưng người dùng sẽ muốn đảm bảo rằng máy của mình không nhận nó và chuyển nó cho người dùng PC khác. Bitdefender Total Security phát hiện và loại bỏ cả phần mềm độc hại nhắm mục tiêu macOS và các mối đe dọa được tạo cho Windows, vì vậy tất cả các tệp người dùng gửi đi cho thiết bị khác đều an toàn.

Traffic Light (browser extension)

Bitdefender Antivirus for Mac đảm bảo bảo vệ cho tất cả các trình duyệt của người dùng, bao gồm cả shoping & banking online, phần mềm có thể lọc ra nội dung không phù hợp. Với tính năng bảo vệ tự động, hệ thống trí tuệ nhân tạo của Bitdefender sẽ quét tất cả các liên kết (link) trước khi bạn nhấp vào chúng, do đó người dùng sẽ không bao giờ vô tình mở các trang web có chứa mã độc.

Anti-Phishing

Lừa đảo trực tuyến đang gia tăng, nhưng bảo vệ chống lừa đảo tiên tiến của Bitdefender giúp người dùng tránh xa nguy hiểm. Bitdefender Antivirus for Mac phát hiện và chặn các trang web giả mạo đánh cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.

Bitdefender Shield

Sau khi được bật, Bitdefender Shield kết hợp một loạt các công nghệ độc quyền để tự động phát hiện và loại bỏ bất kỳ mối đe dọa nào mà không có tác động tiêu cực đến tốc độ và hiệu suất Mac. Bật tính năng này lên và tập trung vào việc bạn làm mà không bị ảnh hưởng.

Các tính năng về hiệu suất

Autopilot

Bitdefender Autopilot được thiết kế để hoạt động như một <cố vấn an ninh mạng> và giúp người dùng hiểu sâu hơn về tư thế bảo mật của mình. Khả năng thông minh của Autopilot có thể đề xuất các hành động bảo mật trong bối cảnh, nhu cầu và mô hình sử dụng hệ thống khác nhau của người dùng.

Ultra-Fast Scanning

Bitdefender Antivirus for Mac kết hợp độ chính xác và tốc độ để người dùng có được các bản quét cực nhanh và tỷ lệ phát hiện tốt nhất trong ngành.

24/7 Cloud-Based Guard Duty

Bộ bảo mật Bitdefender luôn nhận thức được các cuộc tấn công zero-day. Bitdefender sử dụng các công nghệ dựa trên Đám mây mạnh mẽ đáng kinh ngạc để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa điện tử, bất kể chúng đến từ đâu, để cung cấp cho người dùng sự bảo vệ tức thì ở bất cứ đâu trên thế giới. Vì các việc tốt hiệu năng thường sẽ được thực hiện trên cloud, nên không ảnh hưởng đối với tài nguyên Mac và thông tin cá nhân vẫn được lưu trữ an toàn trên máy tính.

Tính năng riêng tư (Privacy)

Bitdefender VPN

Với Bitdefender VPN, bạn có thể ngừng lo lắng về quyền riêng tư trên web bằng cách bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn với mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet. Bitdefender Antivirus for Mac 2022 bao gồm lưu lượng được mã hóa lên tới 200 MB mỗi ngày.

Anti-Tracker

Tiện ích mở rộng Anti-tracker chặn các code theo dõi, thu thập dữ liệu của người dùng và cho phép xem và quản lý thông tin trên mỗi trang web người dùng truy cập. Giữ dữ liệu duyệt web của người dùng luôn ở chế độ riêng tư cũng như giúp việc lướt web trở nên nhanh hơn.

Yêu cầu hệ thống

BITDEFENDER ANTIVIRUS FOR MAC

SYSTEM REQUIREMENTS

 • Operating System: macOS X Yosemite (10.10) or later
 • Available free hard disk space: 1 GB free space
 • Browsers Supported: Safari, Firefox, Google Chrome 
 • *You may install Bitdefender VPN only on devices with macOS Sierra(10.12 or later)

BITDEFENDER CENTRAL

SOFTWARE REQUIREMENTS

Supported browsers:

 • Chrome 56 and later
 • Firefox 52 and later
 • Safari 10.0 and later

Các câu hỏi thường gặp về Bitdefender Antivirus for Mac 2020

Bitdefender Antivirus for Mac bảo vệ tôi như thế nào trước virus, phần mềm độc hại và các mối đe dọa trên mạng?

Bitdefender Antivirus for Mac là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ, có thể chặn, phát hiện và loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại (“malware”), bao gồm:
Ransomware.
Adware.
Virus.
Phần mềm gián điệp.
Trojans.
Keylogger.
Worm.
Dễ dàng cài đặt và sử dụng, Bitdefender Antivirus for Mac phản ứng tức thời với virus và các mối đe dọa số khác mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống máy Mac của người dùng. Phần mềm phát hiện và loại bỏ không chỉ phần mềm độc hại trên Mac mà cả nội dung độc hại của Windows, do đó ngăn việc vô tình gửi các tệp bị nhiễm cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp sử dụng PC.

Bitdefender Antivirus for Mac có bảo vệ tôi trước ransomware không?

Ransomware là phần mềm độc hại được thiết kế để chặn truy cập vào các tệp cá nhân trên máy tínhcho đến khi một khoản tiền được trả cho kẻ tấn công.
Bitdefender Antivirus for Mac cung cấp bảo vệ ransomware mạnh mẽ giúp giữ cho tài liệu, hình ảnh và video của bạn an toàn khỏi tất cả các mối đe dọa mạng đã biết và đang nổi lên.
Giải pháp bảo mật này có thể xác định ngay cả các họ ransomware mới nhất thông qua việc sử dụng nhiều lớp bảo vệ được thiết kế để phát hiện phần mềm độc hại trong các giai đoạn khác nhau của cuộc tấn công.

Tại sao tôi cần Bitdefender Antivirus for Mac cho máy Mac của mình?

Với sự phát triển nhanh chóng của phần mềm độc hại, máy Mac đã trở nên ngày càng dễ bị tổn thương. Đây là lý do tại sao bạn nên để bảo mật trong tay của các chuyên gia. Bitdefender Antivirus for Mac đảm bảo máy Mac của bạn được bảo vệ khỏi tất cả các mối đe dọa mạng mới và hiện có.

Bitdefender Antivirus for Mac so với các bộ bảo mật Bitdefender khác như thế nào?

Bitdefender Antivirus for Mac là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị macOS.
Người dùng cần bảo mật cho tất cả các hệ điều hành? Bitdefender Total Security cung cấp bảo vệ đa nền tảng bao gồm PC Windows, Mac, Điện thoại thông minh và Máy tính bảng chạy Android hoặc iOS cho tối đa 10 thiết bị.
Người dùng cần nhiều thiết bị hơn? Gói gia đình Bitdefender Family Pack bao gồm Bitdefender Total Security cho tối đa 15 thiết bị.
Người dùng cần lưu lượng VPN không giới hạn? Bitdefender Premium Security bao gồm Bitdefender Total Security, Bitdefender Premium VPN để hỗ trợ lưu lượng & phí không giới hạn.

Tôi có nhận được VPN khi mua Bitdefender Antivirus for Mac không?

Bitdefender Antivirus for Mac đi kèm với một phiên bản cơ bản của Bitdefender VPN bao gồm một lượng lưu lượng truy cập lớn (6GB hàng tháng), miễn phí.
Nếu bạn cần lưu lượng không giới hạn, hãy thêm Bitdefender Premium VPN vào đăng ký thuê bao bản quyền Bitdefender đang có của mình.

Tôi có thể dùng thử Bitdefender Antivirus for Mac trước khi mua không?

Có. Tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí đầy đủ 30 ngày của Bitdefender Antivirus for Mac tại trang tải dùng thử Bitdefender

Làm cách nào để kích hoạt Bitdefender Antivirus for Mac?

Chỉ cần truy cập email sau khi mua hàng và làm theo các bước để tạo Tài khoản trung tâm Bitdefender/Bitdefender Central Account và kích hoạt đăng ký bản quyền. Khi bản quyền được kích hoạt trong Tài khoản Bitdefender, người dùng có thể bắt đầu cài đặt và bảo vệ các thiết bị của mình.

Khi đổi máy tính. Làm cách nào để cài đặt lại Bitdefender Antivirus for Mac?

Đăng nhập vào tài khoản Bitdefender Central, truy cập Thiết bị của tôi (My Devices) và bắt đầu cài đặt Bitdefender trên thiết bị mới. Nếu máy tính cũ không còn được sử dụng, người dùng sẽ không cần mua thêm slot bản quyền thiết bị.

Tôi có phải gia hạn Bitdefender Antivirus for Mac không?

Để luôn được bảo vệ, Bitdefender Antivirus for Mac cần được gia hạn định kỳ.
Trong mọi trường hợp, bắt đầu 30 ngày trước ngày hết hạn, người dùng sẽ nhận được email thông báo rằng bản quyền sắp hết hạn và mô tả các bước tiếp theo. Hỗ trợ gia hạn bản quyền Bitdefender Antivirus for Mac 2022: info@kayotec.net.

Tôi chưa nhận được mã kích hoạt. Tôi nên làm gì?

Email xác nhận thường được nhận ngay sau khi đặt hàng. Hãy chắc chắn rằng đã kiểm tra các thư mục Khuyến mãi (promotion) và Thư rác (spam) trong email. Nếu là khách hàng tại Kayotec vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Lưa chọn của biên tập viên

Liên hệ tư vấn và mua tại Kayotec.NET

 • Website: www.kayotec.net
 • Điện thoại: 03797.68.688
 • Mail: info@kayotec.net
Bình chọn
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.