Giải thưởng phần mềm chống virus của năm 2021 tại PCMag

Giải thưởng phần mềm chống virus của năm tại PCMag

Những kẻ lừa đảo luôn các tấn công bạn hàng ngày. Dưới đây là một vài ý kiến đánh giá của độc giả tại PCMag về giải pháp bảo mật và diệt virus năm 2021.

Bộ giải pháp bảo mật cho cá nhân 2021

Bitdefender đã cải thiện số điểm vốn đã rất xuất sắc của mình từ 9,1 lên 9,2 trên thang điểm từ 0 (cực kỳ không hài lòng) lên 10 (cực kỳ hài lòng). Đó là đủ để hòa với Webroot, người chiến thắng năm ngoái, chứng kiến điểm số hài lòng tổng thể của nó giảm từ mức cao của năm ngoái là 9,4 xuống 9,2. ESET, đã vô địch hai năm trước và đứng thứ hai vào năm ngoái với 9,3, đã không nhận được đủ phản hồi trong cuộc khảo sát này.

So sánh hai người chiến thắng lần này gần như là vô nghĩa, vì cả hai đều hòa nhau ở rất nhiều hạng mục hoặc cách nhau một hoặc hai phần mười. Ngay cả trong các điểm số quan trọng như độ tin cậy, Bitdefender đứng đầu, nó cũng chỉ bằng một phần mười. Tuy nhiên, Điểm khuyến mãi của Bitdefender là 79, tạo ra một chút khoảng cách với điểm 72 của Webroot.

Security Suites for Home 2021

Người về nhì, Microsoft, cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ độc giả, nâng điểm tổng thể của hãng từ 8,8 lần trước lên 9,1 cho năm 2021. Đó là nhờ Microsoft Windows Defender, một phần không thể thiếu của Windows 10. để bảo vệ PC của bạn nếu không có chương trình chống virus nào khác được cài đặt. (Nhiều độc giả đã đánh giá đây là một bộ bảo mật vì Microsoft cũng bao gồm tường lửa, cũng như bảo vệ chống ransomware và lừa đảo.) tất cả là do sự tích hợp Windows đó. Nó cũng đánh giá rất tốt về độ tin cậy, kiếm được 9,4 để buộc cả Bitdefender và Webroot.

Malwarebytes và Kaspersky Lab lần trước đứng ở vị trí thứ năm và thứ tư; lần này họ quay lại nhưng đổi chỗ cho nhau. Họ hòa với tổng điểm 8,9, một điểm nhỏ đối với Kaspersky. Xếp sau là Norton LifeLock, được đánh giá cao về chi phí và hỗ trợ công nghệ, và AVG, được đánh giá thấp vì ảnh hưởng đến hiệu suất PC cũng như độ tin cậy.

Bộ giải pháp chống virus 2021

Không phải ai cũng muốn có một bộ bảo mật đầy đủ — chúng có thể đắt tiền, có thể có những công cụ bạn không cần và có tiếng là làm chậm mọi thứ. Đó là tất cả những lý do chính đáng để chỉ nhận một công cụ bảo vệ chống virus của bên thứ ba. Nhiều bản miễn phí và một số thậm chí hoạt động với macOS.

Antivirus Protection for Home 2021

Đây là lần ra mắt thứ hai của công ty với tư cách là người chiến thắng giải AV, nâng điểm tổng thể từ 9,0 lần trước lên 9,1. Tất cả các xếp hạng của Malwarebytes đều khá ấn tượng, nhận được 9,1 hoặc cao hơn về mọi thứ ngoại trừ hỗ trợ công nghệ (vẫn đứng đầu với 8,5) và độ tin cậy (trong đó nó liên kết với Webroot cho điểm tốt nhất với 8,8). Webroot cũng liên kết với Malwarebytes để dễ sử dụng (9.2).

Microsoft lại là người về nhì, mặc dù nó giành được điểm cao nhất so với Malwarebytes trong các danh mục mà PCMag đã đề cập trước đây (dễ sử dụng và thiết lập và hiệu suất), nơi không thể vượt trội hơn một công cụ được tích hợp vào hệ điều hành. Khi nói đến bảo vệ không trả phí, người đọc lại nghĩ rằng Bộ bảo vệ Windows của Microsoft đang thực hiện công việc hoàn toàn tốt, vậy tại sao phải trả tiền?

Như những năm trước, AVG và Avast, về cơ bản là những sản phẩm giống nhau (hiện nay đều của cùng một công ty Tiệp Khắc) đang ở vị trí cuối cùng. Điểm số của AVG đã tăng lên so với năm ngoái (8,3 lên 8,6), trong đó Avast đứng cuối với 8,3.

Theo PCMag

5/5 - (1 bình chọn)
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.