Giải pháp họp/học trực tuyến Microsoft Teams và Logitech

Giải pháp học / học trực tuyến

Giải pháp họp và học trực tuyến của Logitech kết hợp Microsoft Teams dành cho cá nhận bao gồm mọi thứ bạn cần, đảm bảo đủ mọi kích thước hoặc hình dạng bao gồm một PC mini, giá treo PC và khả năng di chuyển thường xuyên. Bộ giải pháp này bao gồm máy tính, thiết bị ngoại vi (Camera, Tai nghe…) và phần mềm họp trực tuyến Microsoft Teams.

Microsoft Teams là gì?

Microsoft Teams cung cấp nhiều tính năng hội nghị truyền hình ấn tượng và có giá trị. Người dùng có thể tổ chức các cuộc gọi 1080p với tối đa 250 thành viên, bao gồm khả năng chia sẻ màn hình và ghi âm cuộc gọi. Người dùng cũng có thể gặp gỡ hoặc cộng tác khi đang di chuyển bằng ứng dụng Microsoft Teams dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Gọi điện video là một nhu cầu thiết yếu trong môi trường làm việc hiện đại vì nhân viên thường xuyên làm việc từ xa hoặc từ các địa điểm văn phòng khác nhau. Sử dụng Microsoft Teams, nhân viên có thể dễ dàng gặp gỡ ảo, thảo luận, suy nghĩ và làm việc trên các tài liệu trong thời gian thực.

Thiết bị họp/học trực tuyến Logitech là gì?

Logitech là nhà sản xuất thiết bị ngoại vi đến từ Thuỵ Sỹ. Với giải pháp dành cho họp/học trực tuyến dành cho cá nhân, Logitech đưa ra các sản phẩm như:

Ưu điểm của giải pháp

  • Về phần mềm: Microsoft là một trong những “gã khổng lồ” công nghệ có đối tác trên toàn cầu, do vậy các hãng sản xuất phần cứng dễ dàng tích hợp & tối ưu với Microsoft Teams. Bên cạnh đó, hệ điều hành Windows của Microsoft chiếm đến 76.56% thị trường. Do vậy, doanh nghiệp sẽ có một trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất, liền mạch, nhất quán & chất lượng nhất.
  • Về phần cứng: Logitech là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình (video conference), các sản phẩm của Logitech luôn được tích hợp các công nghệ mới nhất trong ngành nhằm mang lại chất lượng audio, video tốt nhất có thể.
  • Về triển khai: Sự kết hợp giữa Microsoft Teams & Logitech mang lại một gói triển khai tất cả trong một, liền mạch, không cần các thiết bị chuyển đổi dư thừa, ít dây dẫn nhất.
  • Về lắp đặt: các thiết bị của Logitech được thiết kế tinh gọn, có khả năng trang bị cho nhiều loại phòng với quy mô và hình dạng khác nhau.

Danh sách thiết bị cần trang bị

5/5 - (2 bình chọn)
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.