Mua ESET Internet Security

Mua ESET Internet Security

ESET Internet Security giúp bảo vệ tiên tiến chống lại các nguy cơ từ internet

Mang đến sự bảo vệ vững chắc cho người dùng web hàng ngày, nhờ sự cân bằng về hiệu năng – tính năng, khả phát hiện các mối nguy và bảo vệ thông tin người dùng, đa nền tảng – đa thiết bị đã tạo nên thương hiệu ESET. ESET Internet Security là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng.

Thanh toán ngân hàng và mua sắm online an toàn hơn

ESET Internet Security tự động bảo vệ thông tin ngân hàng của bạn cũng như tăng tính bảo mật cho trình duyệt đang sử dụng, thông qua đó bạn có thể thanh toán trực tuyến và truy cập ví tiền điện tử trên website một một cách an toàn.

reader choice eset

Sản phẩm được đánh giá cao

Phần mềm được cộng đồng đánh giá với chất lượng hầu như tuyệt đối qua nhiều năm liền. Do vậy, bạn hoàn toàn an tâm Mua ESET Internet Security

đánh giá ESET Internet Security
giải thưởng cho ESET Internet Security

Mua ESET Internet Security để bảo vệ toàn diện

Đa nền tảng – đa thiết bị. Hỗ trợ tất cả các thiết bị bạn sử dụng từ máy tính, smartphone cho đến camera và các thiết bị IoT. Có thể nói, bất kể thiết bị nào có khả năng kết nối internet, ESET Internet Security đều có thể bảo vệ tính an toàn thông tin mạng cho bạn.

Tiết kiệm năng lượng

Bạn luôn được bảo vệ mà hoàn toàn không hề nhận ra sự có mặt của ESET Internet SecurityPhần mềm có chế độ battery-saving & không có bất kỳ pop-up thông báo nào, đảm bảo không làm giám đoạn hiệu suất của bạn.

Cài đặt tinh gọn mà mạnh mẽ

Giao diện phần mềm cùng với các tuỳ chỉnh được thiết lập sẵn và dễ dàng sử dụng cho bạn, hoàn toàn yên tâm nếu bạn không có thời gian tìm hiểu phần mềm. Ngoài ra, giao diện đơn giản mà mạnh mẽ là điểm cộng cho phần mềm này.

giao diện Eset internet security

Bảo vệ thế giới trực tuyến của bạn

Antivirus và Antispyware được xây dựng trên công nghệ ESET NOD32 của chúng tôi sẽ giúp bảo vệ Mac của bạn chống lại phần mềm độc hại. Chống lừa đảo giúp bạn xóa bỏ các trang web ăn cắp tên người dùng và thông tin chi tiết về ngân hàng.

Bảo vệ thông tin cá nhân

Tên người dùng, mật khẩu và chi tiết ngân hàng đều được bảo mật. Tăng mức độ bảo vệ khi kết nối với mạng Wi-Fi công cộng.

Các con số

  • Hơn 110 triệu người dùng toàn cầu
  • Hơn 100 giải thưởng danh giá
  • Công nghệ 30 năm tuổi NOD32
  • 13 trung tâm nghiên cứu, phát triển

Thông tin hỗ trợ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.