Mua Norton Security Family

Norton Security Family

Mua Norton Security Family để ngăn trẻ em xem các nội dung không phù hợp. Với hỗ trợ lên đến 10 thiết bị, đây là gói sản phẩm bảo mật phù hợp cho cả gia đình.

Norton Security Family là sản phẩm đạt giải thưởng về tính năng quản lý trẽ nhỏ do AV Test & PC MAC bình chọn với khả năng quản lý chuyên sâu cùng nhiều lựa chọn khác nhau.

Tính năng chính

  • Supervise Web Use: Cho bạn khả năng biết những trang web mà con bạn đang truy cập và chặn các trang web có hại hoặc không phù hợp.
  • App Supervision: Xem những ứng dụng nào con bạn đã tải xuống trên thiết bị Android và chọn những ứng dụng nào trẻ có thể sử dụng – chẳng hạn như YouTube và Facebook – hoặc chặn các ứng dụng mà bạn không muốn con dùng. Bạn cũng có thể thấy các ứng dụng được con bạn sử dụng nhiều nhất.
  • Gain Insight: Xem các từ khoá mà con bạn đang tìm kiếm trên thiết bị PC hoặc iOS của chúng để tìm hiểu thêm về sở thích của con.
  • Location Supervision: Biết được con bạn đang ở đâu thông qua cơ chế định vị trên các thiết bị Android hay iOS.
Mua Norton Security Family

Hãy để trẻ tự do khám phá Thế Giới Internet trong thời đại 4.0. Đừng cấm cản, hãy tìm cách quản lý tốt hơn!

Quản lý thời gian dùng máy của trẻ

Hãy giúp trẻ cân bằng thời gian online và hoạt động khác bằng cách giới hạn thời gian dùng các thiết bị của trẻ. Internet thật thú vị, nhưng Thế Giới bên ngoài cũng thú vị không kém. Tính năng Time Supervision cho bạn khả năng:

  • Đặt giới hạn thời gian hoặc lên lịch thời gian trong ngày hoặc tuần mà con bạn có thể sử dụng các thiết bị PC, Android hoặc iOS của chúng.
  • Xem khi nào trẻ em đang kết nối và những gì chúng đang làm thông qua các báo cáo email hoặc cổng thông tin chính.

Tạo thói quen online lành mạnh

Mua Norton Security Family

Norton Security Family có các công cụ cho bạn thấy những gì con bạn đang làm khi online và đánh dấu hành vi không an toàn để bạn có thể trao đổi cho trẻ hiểu. Tính năng Online Safety bao gồm:

  • Cho phép con bạn gửi yêu cầu một ngoại lệ đối với các quy tắc bạn cài đặt cho các trang web hoặc các nội dung bị hạn chế.
  • Phát hiện ý định truy cập các trang web bị chặn/cấm của trẻ. Từ đó bạn có thể trao đổi với trẻ.
  • Ba mẹ có thể xem các video mà con đang xem trên thiết bị PC và iOS.
  • Nhận báo cáo hoạt động online của trẻ qua các cổng thông tin hoặc ngay hộp thư email của ba mẹ.
Mua Norton Security Family

Norton Security Family thừa hưởng đầy đủ các tính năng của Norton Security với hỗ trợ từ 8-10 thiết bị là gói sản phẩm an toàn bảo mật toàn diện cho cả gia đình.

Mua Norton Security Family để bảo vệ trẻ và gia đình bạn nhé!

Bình chọn
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.