Mua McAfee Antivirus Plus

McAfee Antivirus Plus với khả năng chống lại Trojans, viruses, spyware, rootkits bằng cơ chế cực hiệu quả mà ko làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy.

Đặc biệt, McAfee Antivirus Plus còn được tích hợp tường lửa và hệ thống bảo vệ trình duyệt giúp bạn lướt web an toàn và chống mất các thông tin nhạy cảm. Mua McAfee Antivirus Plus bản quyền.

Tính năng chính của McAfee AntiVirus Plus:

  • Bảo vệ máy tính hiệu quả. Phần mềm giúp cho máy tính của bạn sạch sẽ bằng việc loại bỏ và ngăn chặn virus, Malware, trojan và nhiều phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo độc hại, những hiểm họa từ internet, lây lan khi kết nối máy tính với USB và các thiết bị lưu trữ khác. Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã bảo vệ máy tính của mình tuyệt đối.
  • Diệt virus trên USB và các thiết bị gắn ngoài. McAfee AntiVirus Plus còn hỗ trợ bạn quét và kiểm tra các thiết bị gắn ngoài, USB, … khi kết nối với máy tính. Tốc độ quét nhanh chóng giúp người dùng phát hiện và tiêu diệt hoàn toàn các con virus dễ dàng.
  • Hệ thống tường lửa vững chắc. Phần mềm xây dựng bức tường lửa chắc chắn bảo vệ máy tính khỏi các hiểm họa khôn lường từ bên ngoài, loại bỏ những kết nối không đáng tin.
  • Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. McAfee AntiVirus Plus có cấp độ quét hoàn toàn mới không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính và người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.
  • Loại bỏ những dữ liệu rác. Phần mềm còn hỗ trợ bạn gỡ bỏ những ứng dụng không dùng, các tập tin lưu tạm thời, xóa tập tin cookie, bộ nhớ, bộ nhớ cache, lịch sử trình duyệt,… giúp hệ thống máy tính hoạt động tăng tốc và ổn định hơn.

Bình chọn
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.