Mua Mcafee Total Protection

McAfee Total Protection

Mcafee Total Protection đúng như tên gọi được đặt giúp bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình khỏi bất cứ mối nguy hại an toàn thông tin cho tất cả nền tảng & thiết bị.

Mua McAfee Total Protection để bảo vệ khỏi tất cả các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại mới nhất cũng như các cuộc tấn công ransomware trong khi vẫn giữ quyền riêng tư và danh tính của bạn.

Tại sao nên mua Mcafee Total Protection

 • Award-winning Virus protection: Ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và ransomware lây nhiễm cho PC, Mac, máy tính bảng và thiết bị điện thoại thông minh của bạn. Phần mềm của chúng tôi đã được minh chứng qua các giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế.
 • Safe Web Browsing: đi trước một bước với các cuộc tấn công mạng độc hại trước khi chúng xảy ra với các cảnh báo rõ ràng về các trang web, liên kết và tải tệp nguy hiểm.
 • Performance Optimization: ngại dùng phần mềm vị làm nặng máy? điều đó không xảy ra với Mcafee ! Giữ cho PC của bạn chạy như mới; chặn video tự động phát trên các trang web và giảm thiểu việc sử dụng băng thông mạng.
 • Safe Family: Đăng ký chỉ với một thuê bao, bạn đã có thể bảo vệ toàn bộ cho gia đình. Hãy thả lỏng, an toàn bảo mật là việc của chúng tôi!
 • Multi-device Compatibility: Đa nền tảng – bảo vệ tất cả các thiết bị Windows, Mac OS, iOS và Android của bạn.
 • Identity Theft Protection: Chống đánh cắp thông tin về hệ thống mạng lưới đặc biệt của Mcafee.
 • Always-available Online Security Experts: Khi bạn đi ngủ, chuyên gia bảo mật của Mcafee vẫn làm việc 24/7 để không ngừng bảo vệ bạn.
 • Password Manager: Lưu trữ và quản lý một cách an toàn nhất tất cả mật khẩu khi đăng nhập online của bạn.
 • Home Network Security: Bảo vệ tường lửa và chặn tin tặc truy cập vào hệ thống mạng gia đình của bạn.

Không chỉ là phần mềm – Mcafee Total Protection mang đến sự bình yên & an toàn

Bảo mật internet một cách toàn diện nhất

Bảo vệ máy tính và thông tin cá nhân của bạn khỏi hacker và tội phạm với phần mềm antivirus giành nhiều giải thưởng danh giá của Mcafee.

Bảo vệ quyền riêng tư trên nhiều phương diện nhất có thể

Bảo vệ thông tin cá nhân, quyền riêng tư khi online trước khi quá muộn, cơ chế băm nhỏ các tệp chứa thông tin nhạy cảm, xóa cookie và hơn thế nữa là các biện pháp Mcafee Total Protection bảo vệ bạn.

Bảo vệ bạn và cả gia đình thân yêu

Bảo vệ toàn bộ gia đình và các thiết bị của họ bằng một thuê bao duy nhất và yên tâm khi biết con bạn được bảo vệ trực tuyến.

4 từ khoá có thể bạn chưa biết về Mcafee

 • Nhãn hàng uy tín: McAfee đã và đang bảo vệ 90 trong số 100 công ty Fortune 100, 82% ngân hàng lớn nhất thế giới và hàng triệu người trên toàn cầu đã tin chọn các giải pháp, sản phẩm của McAfee cho sự an toàn bảo mật thông tin của mình.
 • Đối tác quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân của bạn: Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất máy tính để xây dựng quyền riêng tư, kiểm soát và bảo vệ tốt nhất cho tất cả các thiết bị của bạn.
 • Đội ngũ tâm huyết: Nhóm chuyên gia an ninh mạng của Mcafee đến từ khắp nơi trên Thế Giới với 1 mục đích chung là bảo vệ tối đa an toàn thông tin cho người dùng.
 • Chuyên gia đầu ngành: Đội ngũ của chúng tôi đến từ các chuyên gia đầu ngành. Các phần mềm cá nhân sử dụng được thừa hưởng trọn vẹn công nghệ mà Mcafee sử dụng cho các doanh nghiệp, tập đoàn trên Thế Giới.

Các câu hỏi thường gặp về Mcafee Total Protection

1/ Thiết bị và hệ điều hành nào tương thích với Mcafee Total Protection?

McAfee Total Protection tương thích với máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Sản phẩm tương thích hầu hết với các hệ điều hành. Chi tiết về yêu cầu hệ thống và tính tương thích tham khảo tại website chính thức của Mcafee.

2/ Cài đặt sản phẩm như thế nào?

Sau khi mua Mcafee Total Protection, bạn sẽ thấy ngay hướng dẫn để tải xuống.
Để thêm thiết bị bổ sung cần bảo vệ

 • Truy cập Tài khoản của bạn hoặc tạo một tài khoản nếu bạn chưa có.
 • Nhấp vào ‘Send Link” để gửi đến email hoặc thiết bị cần cài đặt của bạn.
 • Mở email hoặc văn bản trên thiết bị bạn muốn thêm.
 • Nhấp vào liên kết tải xuống và làm theo hướng dẫn.

Nếu bạn mua sản phẩm tại chúng tôi, miễn phí hỗ trợ, khắc phục lỗi và cài đặt.

Thông tin hỗ trợ

Chi tiết Mcafee Total Protection tại website Mcafee

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.