Những rủi ro sử dụng Microsoft lậu?

Những rủi ro sử dụng Microsoft 365 lậu?

Chúng ta đã quá quen thuộc với các sản phẩm của Microsoft như bộ ứng dụng Office, Windows 10/11 bản quyền. Dưới đây là 1 lí vấn đề bạn sẽ gặp phải khi sử dụng các giải pháp phần mềm Microsoft lậu/crack/không bản quyền.

Không thể sử dụng Office bất kỳ lúc nào

Rủi ro đầu tiên mà người dùng Office 365 bản quyền lậu phải đối mặt là bị dừng sử dụng các ứng dụng Office bất kỳ lúc nào. Một ngày đẹp trời, bật máy lên và mở file Word, bạn chợt nhận ra rằng mình không thể chính sửa hay tạo file mới được nữa!!!

Trên ứng dụng thông báo Office 365 của bạn trở thành không còn bản quyền và chưa được kích hoạt! Bạn cần mua bản quyền Office để tiếp tục sử dụng! Kỳ ta, đã mua Office rồi mà….

Lỗi bản quyền Office 365 và bị dừng không thể sử dụng này nằm ngoài khả năng hỗ trợ của người bán Office cho bạn. Và giải pháp họ có thể hỗ trợ cho bạn là…. Tiếp tục cấp cho bạn 1 tài khoản Office 365 sẵn có. Hoặc giải pháp thứ 2 là block bạn, coi như “ta chưa từng quen”.

Biết sao được, khi hầu hết nhà cung cấp Office 365 lậu dạng này đều là cá nhân, bạn biết và mua Office 365 của họ cũng chỉ qua 1 Fb cá nhân, 1 cái blog hay trên diễn đàn. Nay họ bán, mai họ nghỉ! Bạn không thể tìm ra hay truy cứu gì trách nhiệm của họ được!

Mất dữ liệu bất cứ lúc nào

Một ngày kia, bao nhiêu hình ảnh, tài liệu, video của bạn bông nhiên mất tích!

Hình ảnh, video ghi lại những khoảnh khắc của gia đình không còn truy cập được

Công trình nghiên cứu hay dữ liệu cá nhân của mình đang được rao bán ở đâu đó trên Internet…

Tất cả những rủi ro này HOÀN TOÀN CÓ THẬT! Vì gốc vấn đề, sử dụng Office 365 lậu là bạn sử dụng tài khoản email của người ta. Người ta toàn quyền sử dụng email và mật khẩu này!

Ngôi nhà của bạn, bạn giao người ta chìa khóa thì không thể trách người ta gom đồ nhà bạn đi rồi. Hoặc, người ta vào nhà bạn, phá hoại hay làm gì đó mà bạn khó biết được!

Không nhận được hỗ trợ

Có thể là lỗi khi sử dụng, lỗi này chưa hẳn đến từ Office 365. Có thể từ hệ điều hành bạn dùng, có thể từ virus, có thể từ phần mềm lạ bạn cài trên máy…hay đơn giản thao tác từ bạn!

Có thể thắc mắc về tiện ích, tính năng tuyệt vời trên Office 365! Rõ là vậy rồi, Office 365 luôn mới nhất, cập nhật tính năng độc quyền hàng tháng. Thật tiếc nếu bạn dùng Office 365 mà không khai thác được các tiện ích thông mình này!

Tuy nhiên, bạn dùng Office 365 lậu thì ai hỗ trợ bạn đây? Người bán ah? Không rồi, 1 là người ta chỉ có 1 người, 2 là người ta không chuyên để giúp được bạn. Microsoft từ chối hỗ trợ khi bạn sử dụng Office 365 bản quyền lậu như thế này!

Vi phạm pháp luật

Cũng giống như các sản phẩm lậu khác, sử dụng Office 365 lậu là ta đã trở thành đồng phạm rồi. Lý do tôi để phần này cuối cùng thay vì đầu tiên, vì chúng ta đang ở Việt Nam. Nếu như các nước phát triển, mục này sẽ được đặt hàng đầu thì ở đất nước ta, khi luật còn lỏng lẻo, chuyện sử dụng bản quyền của cá nhân còn chưa được kiểm soát chặt.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Microsoft bản quyền

Được hỗ trợ kịp thời khi gặp vấn đề

Khi sử dụng phần mềm bản quyền, nếu gặp vấn đề bạn sẽ được nhà phát hành hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các thông tin liên lạc như số điện thoại, email,… và được update kịp thời bản vá lỗi.

Giảm thiểu các nguy cơ về bảo mật

Phần mềm bản quyền sẽ được cập nhật và hỗ trợ thường xuyên nên bạn không cần lo lắng nhiều về vấn đề bảo mật của phần mềm.

Máy tính chạy ổn định hơn, không bị lỗi vặt

Khi sử dụng những phần mềm crack, máy tính của bạn có thể tiềm ẩn nguy cơ bị nhiễm virus hoặc bị nhiều lỗi vặt làm máy tính hoạt động chậm, trì trệ. Vì vậy, sử dụng phần mềm bản quyền sẽ giúp máy tính ổn định hơn, an toàn cao hơn.

Ủng hộ nhà phát triển

Các nhà phát triển đã đầu tư chất xám, công sức để sản xuất ra phần mềm bản quyền riêng. Việc sử dụng phần mềm bản quyền không những giúp bạn có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất mà còn ủng hộ nhà phát triển.

Mang tính sử dụng lâu dài

Phần mềm bản quyền mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt có thể sử dụng lâu dài, bảo đảm an toàn cho máy tính cũng như những thông tin bảo mật của bạn.

Để ngăn chặn các vấn đề trên, hãy trang bị bộ giải pháp Microsoft bản quyền ngay hôm nay!

Lựa chọn biên tập viên

Liên hệ tư vấn và mua tại Kayotec.NET

  • Website: www.kayotec.net
  • Điện thoại: 03797.68.688
  • Mail: info@kayotec.net
Bình chọn
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.