Tư vấn mua Bitdefender Internet Security 2022

Mua Bitdefender Internet Security 2022 cho Windows chính hãng, uy tín, hỗ trợ tốt. Hotline: 03.797.68.688

Bitdefender Internet Security 2022 là lựa chọn hàng đầu cho bảo vệ PC Windows của người dùng trước tất cả các mối nguy hại trên Internet.

Tính năng chính

 • Khả năng phát hiện mạnh mẽ tất cả các mối nguy hại trên internet.
 • Tường lửa chặn các cuộc tấn công xâm nhập & lọc lưu lượng mạng.
 • Bảo vệ webcam & microphone chống nghe lén, xem lén.
 • VPN an toàn bảo vệ riêng tư khi online, 200MB/ngày/thiết bị.

Mua Bitdefender Internet Security 2022

Bitdefender Internet Security 2022 có 4 lựa chọn về số thiết bị được bảo về và 3 lựa chọn về năm mua thuê bao bản quyền:

 • Số thiết bị: 1, 3, 5, 10.
 • Số năm: 1, 2, 3.

Chi tiết tính năng Bitdefender Internet Security 2022

Bitdefender Internet Security đã giành được giải thưởng sản phẩm của năm “Product of the Year” từ AV-Comparatives. Phần mềm bảo vệ PC Windows chống lại tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến và bao gồm Bitdefender VPN và Bitdefender Safepay cho quyền riêng tư, banking & shoping an toàn.

Các tính năng bảo vệ

Complete and Real-Time Data Protection

Bộ phần mềm bảo mật Internet Security mạnh mẽ hàng đầu hiện nay. Bitdefender Internet Security 2022 hoạt động chống lại tất cả các mối đe dọa trong thế giới số, từ virus, sâu và trojan, đến ransomware, khai thác zero-day, rootkit và phần mềm gián điệp. Dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng cũng được bảo vệ an toàn.

Network Threat Prevention

Bitdefender Internet Security dừng các cuộc tấn công trước khi chúng bắt đầu. Các công nghệ cảnh báo thông minh các mối đe doạ trực tuyến mới có thể phân tích và xác định các hoạt động đáng ngờ ở cấp độ mạng và chặn các khai thác tinh vi, các URL liên quan đến phần mềm độc hại, botnet và brute force attack.

Advanced Threat Defense

Bitdefender Internet Security 2022 sử dụng kỹ thuật phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Khoảnh khắc nó phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ, phần mềm sẽ hành động ngay lập tức để ngăn ngừa sự lây nhiễm.

Multi-Layer Ransomware Protection

Cơ chế bảo vệ đa lớp của Bitdefender chống lại ransomware bao gồm các lớp bảo vệ dữ liệu bảo vệ tài liệu, hình ảnh, video và âm nhạc của người dùng trước mọi cuộc tấn công của ransomware. Cơ chế này hoạt động với mô-đun Advanced Threat Defense để bảo vệ các tệp quan trọng nhất của người dùng khỏi mã hóa bởi ransomware.

Vulnerability Assessment

Quét các lỗ hổng bảo mật chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bitdefender Internet Security 2022 kiểm tra PC của người dùng và xem xét các phần mềm không cập nhật hoặc có lỗ hổng, thiếu các bản patch bảo mật Windows hay các cài đặt hệ thống không an toàn, sau đó chỉ ra cách khắc phục tốt nhất.

Web Attack Prevention

Công nghệ lọc web của Bitdefender đảm bảo rằng bạn không bao giờ truy cập vào một trang web có chưa phần mềm độc hại. Phần mềm cũng xem kết quả tìm kiếm của người dùng có an toàn để truy cập trước khi người dùng thực sự click vào một liên kết. Bitdefender Internet Security 2022 cũng chặn tất cả các liên kết bị nhiễm virus/malware đã được phát hiện từ trước.

Anti-Phishing

Lừa đảo online đang gia tăng mạnh, nhưng bạn khồng cần phải lo lắng. Bitdefender Internet Security phát hiện và chặn các trang web giả mạo để đánh cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc thông tin/tài khoản thẻ tín dụng, ngân hàng.

Anti-Fraud

Hệ thống lọc nâng cao của Bitdefender cảnh báo bất cứ khi nào người dùng truy cập vào trang web có hành vi lừa đảo.

Antispam

Lọc các tin nhắn không liên quan trong hộp thư đến của email. Phần mềm hỗ trợ cho các ứng dụng email như Microsoft Outlook, Thunderbird v.v..

Rescue Environment

Một số phần mềm độc hại tinh vi như rootkit cần phải được gỡ bỏ trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender Internet Security 2022 phát hiện các mối đe dọa như vậy, phần mềm sẽ khởi động lại máy tính trong cơ chế Rescue Environment để dọn dẹp và khôi phục.

Các tính năng về hiệu suất

Autopilot

Bitdefender Autopilot được thiết kế để hoạt động như một <cố vấn an ninh mạng> và giúp người dùng hiểu sâu hơn về tư thế bảo mật của mình. Khả năng thông minh của Autopilot có thể đề xuất các hành động bảo mật trong bối cảnh, nhu cầu và mô hình sử dụng hệ thống khác nhau của người dùng.

Bitdefender Photon™

Công nghệ độc quyền, sáng tạo của Bitdefender giúp Bitdefender Internet Security thích ứng với cấu hình phần cứng và phần mềm & hệ thống của người dùng nhằm tiết kiệm tài nguyên máy tính và cải thiện tốc độ và hiệu suất.

Global Protective Network

Hầu hết quá trình quét chuyên sâu diễn ra trong đám mây, do đó không ảnh hưởng đến tài nguyên cục bộ của thiết bị đang cài đặt Bitdefender Internet Security 2022. Điều này có nghĩa là tốc độ và hiệu suất hệ thống vẫn không bị ảnh hưởng. Các tệp tin & dữ liệu của người dùng luôn hoàn toàn riêng tư: Bitdefender không quét nội dung thực tế của các tệp và không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trên đám mây.

Game, Movie & Work Profiles

Bitdefender Internet Security 2022 tự động phát hiện khi người dùng đang chơi game, đang làm việc hoặc đang xem phim. Vì vậy phần mềm tự biết không làm phiền người dùng với các yêu cầu không cần thiết. Tùy thuộc vào những gì người dùng đang làm, Bitdefender tạm dừng các cửa sổ bật lên, điều chỉnh các cài đặt tương tác và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để người dùng có thể sử dụng tối đa thiết bị của mình.

Battery Mode

Tính năng thông minh, hữu ích này giúp tiết kiệm pin cho laptop và máy tính bảng (tablet) bằng cách điều chỉnh các cài đặt hệ thống như: hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống và kết nối Bluetooth cho phù hợp với ít tốn kém pin nhất.

Các tính năng riêng tư (Privacy)

Bitdefender Internet Security 2022 bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân trực tuyến của người dùng.

Bitdefender VPN

Với Bitdefender VPN, bạn có thể ngừng lo lắng về quyền riêng tư trên web bằng cách bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn với mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet. Bitdefender Internet Security 2022 bao gồm lưu lượng được mã hóa lên tới 200 MB mỗi ngày cho các thiết bị Windows của người dùng.

Anti-tracker

Tiện ích mở rộng Anti-tracker chặn các mã theo dõi thu thập dữ liệu và cho phép người dùng xem và quản lý thông tin nào đang bị theo dõi trên mỗi trang web đang truy cập. Anti-tracker giữ dữ liệu duyệt web ở chế độ riêng tư và nhờ đó tăng cường hiệu suất của trình duyệt.

Microphone Monitor

Xem & kiểm soát ứng dụng nào có quyền truy cập vào microphone của thiết bị đang sử dụng.

Webcam Protection

Bảo vệ sự riêng tư của người dùng và ngăn chặn chiếm quyền webcam. Phần mềm sẽ thông báo ngay cho người dùng khi phát hiện ứng dụng hay hành động cố gắng sử dụng webcam trái phép.

Safe Online Banking

Banking & shoping online an toàn bằng một trình duyệt riêng biệt & bảo mật đảm bảo các giao dịch online an toàn & chống lừa đảo. Bitdefender Safepay giờ đây đã có thể tự động điền chi tiết thẻ tín dụng vào các trường thanh toán của người dùng.

Parental Control

Parental Control trao quyền kiểm soát nội dung internet cho ba mẹ. Lọc nội dung không phù hợp và giới hạn thời gian trực tuyến của con trẻ. Đăng nhập từ xa vào Bitdefender Central để theo dõi các hoạt động trực tuyến của các con.

Privacy Firewall

Với Bitdefender Internet Security, người dùng có thêm một lớp bảo vệ mạng mạnh mẽ, vì vậy thông tin cá nhân được an toàn trước các tin tặc và đánh cắp dữ liệu.

Wi-Fi Security Advisor

Đánh giá tính bảo mật của mạng Wi-Fi và router mà người dùng đang sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ đâu.

Social Network Protection

Giữ an toàn trước các liên kết (link) độc hại và bất kỳ mối đe dọa trực tuyến nào mà bạn bè vô tình gửi cho người dùng trên các mạng xã hội.

Password Manager

Bảo mật mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và dữ liệu nhạy cảm trong cyber-vault để dễ dàng truy cập bất cứ khi nào cần. Trình quản lý mật khẩu cung cấp cho bạn tùy chọn tự động điền thông tin và thậm chí có thể đề xuất mật khẩu an toàn.

File Shredder

Sử dụng công cụ này khi người dùng muốn xóa một tệp mãi mãi và không để lại dấu vết nào.

So sánh tính năng các sản phẩm của Bitdefender

Bảng so sánh các tính năng sản phẩm Bitdefender 2022:

Yêu cầu hệ thống

Dành cho Bitdefender Internet Security 2022

SYSTEM REQUIREMENTS

 • Operating System: Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, and Windows 10
 • Memory (RAM): 2 GB
 • Available free hard disk space: 2.5 GB free space
 • *System performance may be affected on devices that have old generation CPUs

SOFTWARE REQUIREMENTS

 • Internet Explorer version 10 or higher

Dành cho Bitdefender Central

SOFTWARE REQUIREMENTS

Supported browsers:

 • Chrome 56 and later
 • Firefox 52 and later
 • Microsoft Edge

Các câu hỏi thường gặp về Bitdefender Internet Security 2022 (FAQ)

Bitdefender Internet Security bảo vệ tôi như thế nào trước các mối đe dọa trên mạng?

Bitdefender Internet Security cung cấp sự bảo vệ tốt nhất trong ngành, được chứng minh trong suốt 10 năm qua các bài kiểm tra độc lập.
Bitdefender Internet Security đã giành được giải thưởng sản phẩm của năm “Product of The Year” từ AV-Comparatives
Người dùng nhận được vô số tính năng bảo mật và quyền riêng tư tiên tiến cho Windows – cộng với nhiều tính năng bổ sung, bao gồm VPN, Tường lửa (firewall) và Kiểm soát của phụ huynh (Parental Control).

Bitdefender Internet Security có bảo vệ tôi trước ransomware không?

Bitdefender Internet Security cung cấp bảo vệ ransomware mạnh mẽ giúp giữ cho tài liệu, hình ảnh và video của người dùng an toàn khỏi tất cả các mối đe dọa mạng đã biết và đang nổi lên.
Giải pháp bảo mật này có thể xác định ngay cả các họ ransomware mới nhất thông qua việc sử dụng nhiều lớp bảo vệ.

Bitdefender Internet Security hỗ trợ thiết bị & hệ điều hành nào?

Bitdefender Internet Security là một phần mềm bảo mật được thiết kế đặc biệt cho PC Windows.

Tại sao tôi cần Bitdefender Internet Security trên Windows 10?

Windows 10 cho phép bạn chạy chương trình bảo mật mà bạn chọn và Bitdefender Internet Security là tùy chọn hoàn hảo nếu bạn cần sự bảo vệ tốt nhất hiện nay.

Bitdefender Internet Security so với các sản phẩm bảo mật Bitdefender khác như thế nào?

Bitdefender Internet Security là một phần mềm bảo mật được thiết kế đặc biệt cho PC Windows.

Người dùng cần bảo mật cho tất cả các hệ điều hành? Bitdefender Total Security cung cấp bảo vệ đa nền tảng bao gồm PC Windows, Mac, Điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android hoặc iOS cho tối đa 10 thiết bị.
Người dùng cần nhiều thiết bị hơn? Gói gia đình Bitdefender Family Pack bao gồm Bitdefender Total Security cho tối đa 15 thiết bị.
Người dùng cần lưu lượng VPN không giới hạn? Bitdefender Premium Security bao gồm Bitdefender Total Security, Bitdefender Premium VPN để hỗ trợ lưu lượng & phí không giới hạn.

5/5 - (2 bình chọn)
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.