Bitdefender giúp ngăn chặn các trang web lừa đảo hoặc lừa đảo như thế nào?

Công nghệ mới của Bitdefender có tên Scam Alert, có sẵn trên ứng dụng Mobile Security & Antivirus dành cho Android, giúp người dùng giữ an toàn bằng cách thông báo cho họ về các liên kết nguy hiểm đi qua SMS, ứng dụng nhắn tin và tất cả các loại cảnh báo. Công nghệ này có thể phát hiện và cảnh báo người dùng về các loại lừa đảo, nỗ lực lừa đảo và chiến dịch phần mềm độc hại khác nhau thường lây lan qua cộng đồng người dùng Android.

Đôi khi, các nạn nhân không nghi ngờ vô tình chia sẻ các liên kết nguy hiểm, tin rằng họ đang nhận được các dịch vụ hợp pháp từ các liên hệ của họ. Trong một số trường hợp, các trang web nguy hiểm có thể gửi thông báo đáng báo động hoặc các thiết bị bị xâm phạm có thể tự gửi tin nhắn gây hại. Bất kể phương pháp nào được sử dụng để phân phối các liên kết này, chúng đều có thể gây ra rủi ro bảo mật cho người dùng Android.

Phòng thủ chủ động trước khi bảo vệ ban đầu

Với các giải pháp bảo mật của Bitdefender, các nỗ lực lừa đảo trên web có thể được phát hiện và các tính năng mới sẽ cảnh báo người dùng về các liên kết nguy hiểm trong tin nhắn hoặc thông báo trước khi họ mở chúng. Cách tiếp cận chủ động này để ngăn chặn các cuộc tấn công có thể giúp giữ an toàn cho người dùng khỏi các trò gian lận hoặc lừa đảo qua mạng khác có thể lây lan thường xuyên hơn mọi người nhận ra.

How it Works

Cảnh báo lừa đảo là một công nghệ mới của Bitdefender giúp giám sát tất cả các tin nhắn SMS và thông báo Android khi một liên kết nguy hiểm tiềm tàng đến. Người dùng sẽ nhận được cảnh báo và giải pháp bảo mật có hai tùy chọn: Đóng thông tin hoặc xem thêm chi tiết với các khuyến nghị quan trọng như:

  • Không truy cập hoặc chuyển tiếp liên kết
  • Nếu có thể, hãy xóa tin nhắn
  • Chặn người gửi nếu họ không phải là người liên hệ đáng tin cậy
  • Xóa hoặc cài đặt lại các ứng dụng gửi thông báo

Công nghệ này sẽ không xóa tin nhắn hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp trực tiếp nào liên quan đến văn bản hoặc nguồn khác để cảnh báo độc hại ngay cả khi người dùng bỏ qua thông báo và cố gắng truy cập liên kết. Tính năng bảo vệ web từ giải pháp bảo mật phát hiện và đưa ra cảnh báo khác cho người dùng

Cài đặt Mobile Security & Antivirus của Bitdefender trên Android sẽ chứng minh hoạt động đáng tin cậy của nó. Cảnh báo lừa đảo là một tính năng khác chứng minh rằng người dùng có thể tin tưởng tốt vào ứng dụng.

Cảnh báo lừa đảo là một tính năng của ứng dụng Bitdefender Mobile Security Antivirus đi kèm với bộ Total Security.

Xem thêm: Nên chọn Microsoft Defender hay Bitdefender là phần mềm diệt virus tốt hơn?

Liên hệ tư vấn và mua tại Kayotec.NET

  • Website: www.kayotec.net
  • Điện thoại: 03797.68.688
  • Mail: info@kayotec.net
Bình chọn
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.