Trend Micro Internet Security (2023) – Có thực sự hiệu quả không?

Tư vấn ✓ mua ✓ bản quyền sản phẩm ✓ Trend Micro ✓ dành cho cá nhân với giá tốt ✓, nhiều ưu đãi✓, hỗ trợ nhiệt tình✓.

Về Trend Micro

Trend Micro là một trong những nhà cung cấp phần mềm bảo vệ an ninh internet và diệt virus lớn nhất trên thế giới với hơn 250 triệu người dùng. Phần mềm diệt virus của hãng giúp bảo vệ bạn khỏi các phần mềm độc hại (malware), lừa đảo qua email, và thậm chí cả ransomware là những mối đe dọa vốn đang trở nên nguy hiểm hơn từng ngày. Trend Micro thậm chí còn bảo vệ tốt hơn khi bạn đang trực tuyến, sẽ quét các trang web, email hoặc các mối nguy hiểm và chặn các email rác ẩn chứa các cuộc tấn công để lừa đảo. Bạn thậm chí có thể bảo vệ trẻ em với tính năng khóa dành cho cha mẹ. Nhìn chung, các sản phẩm của hãng cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để bảo vệ nhiều thiết bị khác nhau mà bạn không cần phải căng thẳng về nó.

Tính năng bảo mật của Trendmicro Internet Security

Bảo Vệ Tập Tin Của Bạn Trước Ransomware

Ransomware có thể gây nguy hiểm cho tập tin của bạn khi các tin tặc có thể mã hóa chúng và ngăn bạn truy cập vào máy tính của mình cho đến khi bạn trả tiền cho chúng. Tệ hơn, điều này đang trở thành một trong những cách phổ biến nhất mà tin tặc có thể đòi tiền và những sự nhượng bộ khác của bạn. Trend Micro là phần mềm đứng đầu có thể ngăn chặn điều này, với hệ thống phòng thủ nhiều lớp chống lại các cuộc tấn công của ransomware. Khi chương trình diệt virus này phát hiện các tập tin của bạn đang được mã hóa mà không được bạn cho phép, Trend Micro sẽ làm hai việc: Nó sẽ tự động sao lưu bất kỳ tập nào đang là mục tiêu để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể truy cập được chúng, và nó sẽ chủ động ngừng việc mã hóa nếu nó tỏ ra đáng ngờ.  Phần tôi thấy tốt nhất ở Trend Micro đó là nó có thể vượt qua bất kỳ cơ chế mã hóa nào của ransomware, vì vậy PC lẫn tập của bạn luôn có thể được giải cứu bất cứ lúc nào.

Giữ Con Của Bạn An Toàn Khi Chúng Duyệt Web

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của các bậc cha mẹ về internet đó là những gì mà con cái họ có thể nhìn thấy khi chúng duyệt web một mình. Một tính năng chính mà tôi nhận thấy trên các phần mềm diệt virus đó là bảng điều khiển tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh, điều quan trọng đối với các gia đình. Tôi rất vui khi thấy Trend Micro cũng tích hợp tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh và chúng hoạt động khá tuyệt. Tính năng kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn lựa chọn trang web có thể truy cập và giới hạn thời gian lướt web cho con mình, khuyến khích chúng ra ngoài hoặc làm những hoạt động khác. Bạn thậm chí có thể để Trend Micro tự động tùy chỉnh cấu hình cho tính năng kiểm soát của phụ huynh bằng cách nhập tuổi của con bạn và đặt chế độ bảo vệ thành tự động. Nói chung, tính năng đơn giản nhưng hữu ích này đã mang lại thêm cho Trend Micro sự tin tưởng từ người dùng.

Đảm Bảo Tập Của Bạn Được Xóa Hoàn Toàn

Tôi có xu hướng giữ nhiều tập tin nhạy cảm cho công việc của mình, và đôi khi tôi cần loại bỏ chúng. Tuy nhiên, chỉ đơn thuần đưa nó vào thùng rác sẽ không thực sự xóa bỏ chúng hoàn toàn khỏi máy tính của tôi, vì vậy bất kỳ ai có thể hack máy tính của tôi và tìm được chúng. Tôi cảm thấy hài lòng khi sử dụng tính năng Xóa an toàn – Secure Erase của Trend Micro, tính năng xóa bỏ tập tin kỹ thuật số này sẽ đảm bảo rằng các tập sẽ biến mất hoàn toàn khỏi chiếc máy tính của bạn. Bạn có thể tùy chọn chức năng Xóa nhanh – Quick Erase, chỉ đơn giản là loại bỏ các tập tin ở các cấp độ (từ thư mục đến ổ đĩa cứng của bạn), hoặc chức năng Xóa vĩnh viễn – Permanent Erase, sẽ ghi đè lên phần còn lại của tập để bảo đảm không một ai hay không điều gì có thể sử dụng lại được nó sau khi quy trình hoàn thành.

Bảo Vệ Sự Riêng Tư Của Bạn Trước Bất kỳ Ai

Khi bạn truy cập tab Bảo mật của Trend Micro, bạn sẽ tìm thấy một số công cụ tuyệt vời để giữ danh tính của bạn an toàn khi bạn trực tuyến. Đầu tiên là công cụ bảo vệ mạng xã hội, sẽ quét một lượng lớn các trang mạng xã hội bao gồm Facebook, Twitter, Google+ và các trang web khác đảm bảo cài đặt bảo mật của bạn được tối ưu hóa. Tuy nhiên, để công cụ có thể hoạt động, bạn cần bảo đảm mình đã cài tiện ích mở rộng của Trend Micro cho trình duyệt web yêu thích của mình. Một tính năng độc đáo và tuyệt vời khác mà tôi nhận thấy đó là tính năng Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu – Data Theft Prevention, giúp bạn dễ dàng bảo vệ những thông tin quan trọng nhất với mình. Bạn có thể nhập một loạt các chữ cái và thậm chí cả từ ngữ vào “danh sách theo dõi” của chương trình, và nếu Trend Micro phát hiện những tập mang chuỗi ký tự bạn đã nhập đang được sao chép từ máy tính của bạn, nó sẽ tự động chặn kết nối đó lại. Tôi chưa tìm thấy tính năng này trên các phần mềm khác ngoài Trend Micro, điều này khiến Trend Micro trở thành lựa chọn hàng đầu cho sự riêng tư của bạn.

Giúp Máy Tính Chạy Mượt Mà Hơn

Nhiều bộ phần mềm diệt virus cung cấp cho bạn công cụ để tối ưu hóa PC của mình, nhưng tôi chưa thấy công cụ nào nhanh và tuyệt vời như công cụ của Trend Micro. Trước hết, chương trình sẽ tốn một vài giây để quét và nó sẽ kiểm tra những thứ có thể làm chậm máy tính của bạn. Điều này bao gồm những thứ như lỗ hổng trong bảo mật, như tường lửa và các phần mềm lỗi thời, các tập và thư mục chiếm quá nhiều không gian trên ổ cứng của bạn, thậm chí là những cách làm cho PC của bạn khởi động nhanh hơn. Nhìn chung, tôi thấy các công cụ tối ưu hóa của Trend Micro đã cải thiện đáng kể hiệu suất cho PC của tôi.

So sánh các giải pháp Trendmicro cá nhân

Tại sao chọn Trendmicro?

Chi phí sản phẩm Trendmicro cá nhân

Liên hệ tư vấn và mua hàng tại Kayotec.NET

  • Website: www.kayotec.net
  • Điện thoại: 03.797.68.688
  • Mail: info@kayotec.net
5/5 - (1 bình chọn)
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.