Digiworld trở thành nhà phân phối Key điện tử các sản phẩm Microsoft tại Việt Nam

Digiworld trở thành nhà phân phối Key điện tử các sản phẩm Microsoft tại Việt Nam

Ngày 10/3, Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation – DGW) công bố trở thành nhà phân phối bản quyền điện tử của Microsoft các dòng sản phẩm ESD tại Việt Nam.

ESD – tức là Electronic Software Distribution hay Key điện tử là hình thức phân phối bản quyền điện tử thông qua email, bổ sung cho hình thức phân phối sản phẩm đóng gói (FPP) hiện đang phổ biến trên thị trường. Thông qua hệ thống đấu nối của Microsoft và nhà phân phối Digiworld, ESD giúp đảm bảo khách hàng có thể tải xuống, cài đặt Office và Windows nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Theo hợp tác, Digiworld sẽ phân phối đầy đủ các sản phẩm ESD bao gồm các sản phẩm chính như: Office Home & Business, Microsoft 365 Business Standard, Office Professional dành cho phân khúc thương mại và các doanh nghiệp vừa và nhỏ bên cạnh phiên bản Windows Pro FPP.

Việc Digiworld phân phối chính hãng các sản phẩm từ Microsoft góp phần mang lại nhiều lợi ích cho người dùng cuối và cả các đại lý nhờ những ưu việt của dòng sản phẩm ESD được phân phối. Cụ thể với các đại lý, giúp tiết giảm các khoản chi phí kho hàng, lưu kho đồng thời đẩy nhanh tốc độ tương tác mua hàng giữa người mua và người bán, đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh, cùng khả năng mở rộng phạm vi kinh doanh, chủ động cung cấp sẵn sàng 24/7.

Đối với người dùng cuối, key điện tử sẽ được gửi trực tiếp vào địa chỉ Email đã đăng kí trước đó sau khi hoàn tất thanh toán nên đảm bảo có được tính an toàn, bảo mật cao hơn. Người dùng cũng sẽ dễ dàng và chủ động kích hoạt key thông qua hướng dẫn chi tiết trong email. Và nếu cần hỗ trợ, người dùng sẽ có đến 2 sự lựa chọn từ Digiworld hoặc đội hỗ trợ của Microsoft, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xem thêmKey điện tử ESD là gì? Mua key điện tử ESD ở đâu?

Từ ngày 10/3/2022 các sản phẩm ESD của Microsoft sẽ được Digiworld phân phối ở tất cả các đại lý trên toàn quốc. Việc trở thành nhà phân phối các sản phẩm của Microsoft tại Việt Nam cũng đồng thời giúp Digiworld hoàn thành mục tiêu liên tục mở rộng, phục vụ và đa dạng hóa các dòng sản phẩm, ngày càng tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng và tạo nên ưu thế cạnh tranh trên thị trường bằng việc cung cấp các dịch vụ và phần mềm chính hãng tới người tiêu dùng. Hiện Digiworld có hệ thống đại lý phân phối với khoảng 16.000 điểm bán trên toàn quốc.

Theo TGS

5/5 - (2 bình chọn)
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.