Tư vấn mua USB Wifi TP-Link TL-WN722N giá tốt

Tư vấn mua USB Wifi TP-Link TL-WN722N giá tốt

USB Wifi TP-Link TL-WN722N là sản phẩm nhỏ gọn với khả năng thu sóng wifi mạnh mẽ và ổn định. Đảm bảo mọi kết nối của bạn được mượt mà và ổn định cùng mức giá hợp lý sẽ là sự lựa chọn chính xác khi bạn muốn tìm kiếm một chiếc USB thu sóng Wi-Fi.

Nhỏ gọn, thu sóng mạnh

Với nhu cầu sử dụng wifi hiện tại, để tăng cường khả năng bắt sóng wifi cũng như đảm bảo kết nối xuyên suốt không gián đoạn. Bạn có thể sử dụng USB thu sóng wifi này. Dễ dàng cài đặt và sử dụng một cách đơn giản, tương thích nhiều hệ điều hành là một điểm cộng của sản phẩm.

Kết nối ổn định, lướt web thoải mái

Bộ chuyển đổi USB Wi-Fi chuẩn N TL-WN722N cho phép máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay kết nối với mạng Wi-Fi và truy cập kết nối internet tốc độ cao, cung cấp tốc độ Wi-Fi lên đến 150Mbps, giúp việc chơi game trực tuyến hoặc truyền video trực tuyến trở nên mượt mà hơn.

Ăng ten rời cho khả năng thu sóng mạnh

TL-WN722N với ăng-ten bên ngoài có độ lợi cao để đảm bảo tín hiệu được truyền và nhận mạnh hơn. Điều này giúp bạn có được kết nối Wi-Fi ổn định trong nhà của mình. Hơn nữa, ăng-ten tháo rời có thể được xoay và điều chỉnh khi cần thiết để phù hợp với các môi trường hoạt động khác nhau.

Tương thích nhiều hệ điều hành, dễ dàng cài đặt và bảo mật

Sản phẩm tương thích nhiều hệ điều hành như Windows 10/8.1/8/7/XP, Mac OS X, Linux. Cài đặt dễ dàng với thao tác đơn giản. Bảo mật nhanh với một nút bấm.

Lựa chọn biên tập viên

5/5 - (2 bình chọn)
Vui lòng liên hệ hotline 0379768688 để được hỗ trợ, chúng tôi ngừng cho phép đặt hàng trực tuyến tại Website.